Câu chuyện thương hiệu

Cà phê Arabica tại Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam đang có khá nhiều khu vực có thể trồng được giống cà phê Arabica, như Khe Sanh (Quảng Trị), Phủ Quỳ (Nghệ An), hay Điện Biên, Sơn La. Mỗi nơi lại mang đến một phiên bản Arabica khác nhau để thưởng thức.

Điểm đặc biệt của cây cà phê Arabica là trồng ở độ cao phù hợp, chất lượng cà phê càng ngon. Việc được thiên nhiên ưu đãi với bộ “yếu tố vàng” như độ cao 1.650m so với mặt nước biển, cùng với khí hậu ôn đới mát quanh năm, nhiệt độ cực đại không quá 33 độ, cũng như địa hình núi cao, đất đỏ bazan màu mỡ; khu vực Cầu Đất Farm được xem như thiên đường để cho ra những hạt cà phê Arabica ngon nhất.

Hương vị của cà phê Arabica được mô tả như sau: vị chua thanh, đắng nhẹ tạo nên sự thanh tao, quý phái, màu nước cà phê nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách tạo nên sự sang trọng, quyến rũ.

Câu chuyện Cầu Đất Farm

Cách Đà Lạt 25 km về phía Đông Nam, nằm trên độ cao lý tưởng 1650m so vơi mặt nước biển, Cầu Đất có thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu ôn đới quanh năm, là thiên đường lý tưởng nuôi trồng các giống cây cà phê Arabica chất lượng hảo hạng.

Tại Cầu Đất Farm, cà phê được nuôi dưỡng, chăm sóc và chọn lọc bởi sự tận tâm, nâng niu của người trồng nhầm đảm bảo giữ trọn vẹn hương thơm ngon nguyên chất cho từng hạt cà phê.

Người trồng cà phê tại Cầu Đất không hái quả ồ ạt, chỉ chọn những quả chín để đảm bảo chất lượng trước khi bước vào những giai đoạn chế biến tiếp theo.

Từng quy trình nối tiếp quy trình được giám sát cẩn thận tỉ mỉ, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những ly cà phê hảo hạng nhất.

… chính sự chắt lọc những tinh túy nơi vùng đất đỏ màu mỡ ấy và mang theo tâm huyết & tình yêu cây cà phê của người nông dân tại nông trại Cầu Đất Farm PhinDeli được nâng tầm & phát triển với mong muốn mang đến cho người yêu cà phê những ly cà phê chất lượng, tinh tế, chuẩn gu với hương vị nguyên bản từ 100% hạt cà phê nguyên chất …

FROM SEED TO CUP

Từ nông hộ cà phê

Nông hộ Cà phê là nơi đầu tiên trong hành trình From Seed to Cup-nơi những cây cà phê ươm mầm và vun xới tỉ mỉ. Mỗi mùa cà phê cho trái, người nông dân sẽ trực tiếp chọn lọc và thu hái bằng tay 100% những trái cà phê chín mọng.

Qua quy trình chế biến
cà phê nhân xanh

Sau khi thu hái, những trái cà phê được đưa vào quy trình chế biến bao gồm: làm sạch – lên men – phơi khô. Mỗi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ, để cho ra những hạt cà phê nhân xanh chất lượng.

Rang xay và đóng gói

Thông qua bàn tay chăm chút của các nghệ nhân rang, từng hạt cà phê nhân xanh qua gia nhiệt mà cho ra những mẻ cà phê thành phẩm đầu tiên. Sau đó được đóng gói và bảo quản để sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Đến ly cà phê PhinDeli

Từng ly cà phê PhinDeli được đưa đến bạn, là hương vị của cả câu chuyện và một hành trình dài nơi hạt cà phê đã đi qua. Từng ngụm cà phê đậm đà, cùng hương thơm bừng tỉnh các giác quan, sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho mọi hàn huyên, trò chuyện.

Cà phê PhinDeli không chỉ đơn thuần là loại cà phê đúng GU mà còn là CHẤT XÚC TÁC giúp cộng đồng KẾT NỐI & tôn vinh những GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP (GOOD THINGS) của con người, nhằm ảnh hưởng một cách tích cực đến cuộc sống và cộng đồng.

Những giá trị KẾT NỐI THẬT & TỐT ĐẸP mà PhinDeli muốn truyền cảm hứng và lan tỏa – theo cách lớn hay nhỏ – nhằm để góp phần hình thành kinh nghiệm sống một cách tích cực trong cộng đồng (positive shape mind & life meaningful experiences), đặc biệt là Giới trẻ – tương lai của đất nước.

Tâm tư của người tiêu dùng

“Sự thay đổi nhanh chóng của cuộc sống hiện đại tác động đến lối sống. Và vô tình chúng ta đang đánh mất những giá trị tốt đẹp vốn có mà cuộc sống này mang lại – con người lo lắng sự kém chân thực & kém ý nghĩa.”