PhinDeli là đối tác tài trợ chính thức Vòng loại AFC Châu Á

Chủ Nhật, 17/10/2021

C H I A   S Ẻ    

Ngày 02/09/2021 vừa qua, Liên đoàn bóng đá châu Á AFC công bố PhinDeli là đối tác chính thức Vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Với vai trò này, PhinDeli vinh dự chia sẻ niềm tự hào cùng người hâm mộ cả nước sau thành tích ấn tượng lọt vào Vòng loại 3 World Cup và đồng hành cùng đội tuyển trong chiến dịch chinh phục tấm vé lịch sử đến Qatar 2022.

PhinDeli là thương hiệu Việt Nam đầu tiên trở thành đối tác tài trợ chính thức cho Vòng loại AFC Châu Á và cam kết sẽ mang đến những nội dung số hấp dẫn cho người hâm mộ cả nước. Ngoài ra, PhinDeli cũng sẽ đồng hành cùng đội tuyển thông qua việc xuất hiện tại đèn LED và biển hiệu ảo trong một số trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ông Dato’ Windsor John, Tổng thư ký AFC, cho biết: “AFC rất vui mừng chào đón PhinDeli gia nhập đại gia đình các đối tác lớn của AFC, những người tiếp tục công nhận tầm vóc của những giải đấu do AFC tổ chức.”

“Từ vòng loại lịch sử của họ khi lọt vào Tứ kết AFC Asian Cup 2019 đến việc lần đầu tiên giành quyền tham dự vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á, ít quốc gia nào có được sự thăng tiến ấn tượng như vậy trên đấu trường bóng đá Châu lục trong những năm gần đây như Việt Nam.”

“Chúng tôi biết ơn PhinDeli vì đã đặt niềm tin vào AFC và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ mang đến cơ hội và tiền đề tuyệt vời cho cả AFC và PhinDeli để kết nối nhiều hơn với người hâm mộ Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.”

Ông Tôn Thất Đề, Giám đốc điều hành Tập đoàn Nova Consumer Group, cho biết thêm: “Chúng tôi rất tự hào về thành tích chưa từng có của đội tuyển Việt Nam khi vào đến Vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Bóng đá có lẽ là môn thể thao duy nhất có thể khơi dậy niềm tự hào dân tộc và giúp kết nối hàng triệu cổ động viên cuồng nhiệt.

“Sự hợp tác lần này với AFC mang đến cho PhinDeli cơ hội đặc biệt để kết nối với người hâm mộ bóng đá, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Châu Á. Dù bạn là ai, ở đâu, khi tiếng còi được cất lên và bóng bắt đầu lăn, tất cả mọi người đều có chung một tình yêu và chia sẻ với nhau niềm đam mê bất tận với môn thể thao vua này.”

Là một thương hiệu cà phê Việt Nam luôn trân trọng và thúc đẩy những Kết nối thật giữa mọi người, PhinDeli mong muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng duy trì, củng cố kết nối này, và tiếp tục ủng hộ hành trình chinh phục tấm vé đến World Cup 2022 tại Qatar của các cầu thủ Việt Nam.”

Ông Patrick Murphy, Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc điều hành tại FMA, nhận xét: “Chúng tôi vui mừng chào đón PhinDeli là Đối tác Khu vực Chính thức đầu tiên đến từ Việt Nam tại Vòng loại AFC Châu Á. Giải đấu sẽ trao cho PhinDeli những cơ hội để truyền thông thương hiệu của họ và thu hút người hâm mộ bóng đá. Chúng tôi đang rất hào hứng cho sự hợp tác lần này với PhinDeli.”

Hãy cùng PhinDeli theo dõi và ủng hộ hành trình chinh phục tấm vé đến World Cup 2022 tại Qatar của các cầu thủ nhé! Theo dõi fanpage PhinDeli: https://www.facebook.com/phindeli.vietnam để cập nhật những tin tức mới nhất về giải đấu và Tham gia những hoạt động hấp dẫn, để rinh về những phần quà sôi động!

Xem thêm bài viết trên website chính thức của AFC: https://www.the-afc.com/en/more/news/afc_and_phindeli_sign_sponsorship_rights_deal.html